hotline

(024) 3875 7788
Công ty cổ phần Công nghiệp LME

Về Chúng Tôi


Kính gửi Quý khách hàng,
Trước hết, Công ty cổ phần Công nghiệp LME (LME IND) xin gửi tới Quý khách hàng và đối tác lời chào trân trọng nhất.
 
Công ty cổ phần công nghiệp LME (Tên gọi cũ Công ty CP cơ điện Lecmax Việt Nam – LECMAX ELECTRIC) hoạt động trên các lĩnh vực: Sản xuất tủ bảng điện hạ thế, trung thế, trạm kios hợp bộ, thang máng cáp, gia công tấm cơ khí... và cung cấp các thiết bị đóng cắt hạ thế, trung thế, busway.
 
Với đội ngũ nhân sự có năng lực chuyên môn cao trong lĩnh vực cơ khí, điện – điện tử và tự động hóa với kinh nghiệm trên nhiều dự án lớn; LME hiểu rõ những nhu cầu của khách hàng trong từng dự án để cung cấp giải pháp toàn diện cho khách hàng

“TƯ VẤN - TRIỂN KHAI SẢN XUẤT – LẮP ĐẶT & BÀN GIAO”
Trên dây truyền sản xuất hiện đại của Nhật Bản & Tây Âu hoạt động 3 ca liên tục với đội ngũ nhân sự vận hành được đào tạo bài bản. Sản phẩm tủ bảng điện, thang máng cáp của LME đã dần khẳng định vị thế về chất lượng sản phẩm, tiến độ và giá cả tạo dựng niềm tin đối với khách hàng.
 
Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng đầu tư vào công nghệ, hệ thống quản lý, nâng cao nguồn lực nhân sự với mong muốn cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Việt Nam sánh tầm với khu vực và thế giới.
Thay mặt HĐQT và toàn thể cán bộ công nhân viên, tôi bày tỏ lòng biết ơn đến Quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của LME trong suốt thời gian qua. Đó chính là nguồn động lực to lớn để chúng tôi không ngừng hoàn thiện và đưa thương hiệu LME trở thành bạn đồng hành của mọi công trình.
 

TM.CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP LME

PHẠM QUỐC VIỆT - TỔNG GIÁM ĐỐC

Chia sẻ mạng xã hội:

Tin tức liên quan