hotline

(024) 3875 7788
Công ty cổ phần Công nghiệp LME

HỆ THỐNG BUSWAY

Giá bán: Liên hệ

HỆ THỐNG BUSWAY

Busway được dùng để truyền tải điện thay cho cáp điện thông thường.
- Được thiết kế tối ưu hóa và thẩm mỹ
- Trọng lượng nhẹ, kết nối nhanh chóng và dễ dàng
- Cách điện an toàn và tin cậy
- Công nghệ chế tạo tiên tiến

Đặc điểm nổi bật:
Linh hoạt (có thể tái sử dụng, dễ dàng cải tạo phát triển thêm tải hoặc tháo hạ thu hồi ……)
Nâng cao chất lượng lắp đặt (đơn giản trong công tác thi công, không đòi hỏi tay nghề lắp đặt phải cao) & giảm thiểu thời gian bảo trì, bảo dưỡng.
 Nâng cao độ tin cậy, an toàn và đơn giản trong công tác thiết kế thi công …..
Khả năng chịu dòng ngắn mạch cao
Độ sụt áp thấp
Tản nhiệt & độ bền tốt (vỏ bảo vệ làm bằng kim loại)
Tích hợp với kích thước nhỏ gọn

Thông tin chung

1. Vỏ
Vỏ hệ thống thanh dẫn sẽ được làm từ thép và nhôm chuẩn nhằm làm giảm từ trễ và tổn hao do dòng điện xoáy và được sơn phủ bảo vệ bằng epoxy màu xám ANSI 49.
Vỏ thanh dẫn sẽ được bao bọc kín, không thông hơi nhằm mục đích bảo vệ chống lại các tác hại cơ học và đóng bụi. Và phải vượt qua được thử nghiệm phun nước muối trong vòng ít nhất 500 giờ nhằm đảm bảo khả năng chống ăn mòn.
Toàn bộ vỏ sẽ được sản xuất bởi nhà sản xuất thanh dẫn. Những điều chỉnh để hệ thống thanh dẫn được bao bọc toàn bộ được thực hiện bởi các nhà sản xuất khác sẽ không được bảo hành. Thanh dẫn được điều chỉnh sẽ không được chấp nhận nếu không có sự đồng ý của nhà sản xuất.
2. Thanh dẫn
Thanh dẫn được làm bằng đồng tinh khiết 99,9% có độ dẫn điện cao được kéo nguội , các điểm tiếp xúc là lớp lưỡng kim nhôm đồng sử dụng công nghệ hòa trộn phân tử (Molecular Fusion).
Không có bu lông xuyên qua các thanh dẫn
3. Cách điện
 Mỗi thanh dẫn sẽ được cách điện bằng màng polyester cấp độ B (1300C DuPont Mylar) hoặc cấp F (1550C DuPont Melinex). Không sử dụng cách điện bằng epoxy.
Độ tăng nhiệt độ tại bất kỳ điểm nào của vỏ thanh dẫn sẽ không vượt quá 550C trên nhiệt độ môi trường khi vận hành ở dòng điện định mức.
4. Hệ thống giá treo
Các khoảng cách của giá treo sẽ được đánh dấu trên bản vẽ bố trí và không vượt quá khuyến cáo của nhà sản xuất.
Các thanh dẫn feeder và plug-in được sử dụng trong nhà có thể chấp nhận khoảng cách giữa các giá treo tối đa 3m khi lắp đặt nằm ngang và 4.88m khi lắp đặt thẳng đứng. Các thanh dẫn feeder sử dụng ngoài trời có thể chấp nhận khoảng cách giữa các giá treo tối đa 1.5m khi lắp đặt nằm ngang hoặc thẳng đứng.

Thông số kỹ thuật